Giáo Dục

VTC1 HD – Hội thảo "Tiếp nhận ý kiến chuyên gia về bộ sách tiếng Anh i-Learn Smart World"i-Learn Smart World là bộ giáo sách Tiếng Anh gồm 7 cấp độ dành cho học sinh khối Trung học được liên thông từ bộ i-Learn Smart Start – Bộ sách tiếng Anh dành cho khối học sinh Tiểu học gồm 5 cấp độ đã được gần 30 Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành trên toàn quốc cho phép triển khai giảng dạy.

NXB Đại học Sư phạm TpHCM kết hợp cùng Công ty CP Giáo dục Đại Trường Phát biên soạn bộ giáo sách này với mong muốn tiếp tục mang đến bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh Trung học có chất lượng tốt, phù hợp với việc giảng dạy cũng như học tập của giáo viên và học sinh Việt Nam.

i-Learn Smart World có nội dung bám sát Khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo (MOET), tương ứng với các kỳ thi quốc tế KET, PET – Cambridge và Khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). I-Learn Smart World phù hợp với tình hình giảng dạy Tiếng Anh thực tế tại Việt Nam và được thiết kế dành riêng cho học sinh và giáo viên Việt Nam.

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/giao-duc/

1 Comment
  1. minecraft pe Tran 5 months ago
    Reply

    Chỉ giúp lớp 6 sách bài tập trang 79voi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like