Ẩm Thực

Tư thế phá trinh không đau khi quan hệ lần đầuCách phá trinh bạn gái không đau khi quan hệ lần đầu là một bước ngoặt trong tình yêu, ở đây nam giới phải biết cách quan hệ mới có thể phá trinh con gái mà không gây cảm giác đau “cô bé”.

Người ta nói vạn sự khởi đầu nan vì thế nam giới cần phải có sự khởi đầu hoàn hảo nhất để nàng có thể sung sướng khi trao “cái ngàn vàng” cho bạn.

Chuẩn bị tâm lý
– Xong khi chuẩn bị tâm lý sắn sàng quan hệ để phá trinh thì công việc mà nam giới cần làm là vuốt ve, âu yếm những nơi nhạy cảm nhất như ngực, cổ, tai bằng cách hôn vào những nơi tập trung nhiều dây thần kinh giao cảm nói trên. Màn dạo đầu này bạn cần khoảng 10 phút.

– Hôn lên toàn bộ cơ thể đặc biệt là ngực và rốn sẽ làm cho con gái tiết ra nhiều chất nhờn ở âm đạo. Đừng để đôi tay bạn ở không, vì trong khi hôn cơ thể bạn có thể dùng tay vuốt ve mông hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể, đặc biệt đôi lúc bạn nên đưa tay vào âm đạo để tăng hưng phấn.

Màn dạo đầu hoàn hảo
– Sau màn dạo đầu, thì “cô bé” tiết ra nhiều chất nhờn và cửa âm đạo đã mở rộng khi bị kích thích. Tuy nhiên để bạn đưa dương vật vào thì bạn cần làm thêm một bước cuối cùng đó là hôn “cô bé” khoảng 5 phút để tạo ra sự ước át đồng thời sẽ làm con gái sung sướng và lên đỉnh vì con gái rất thích đàn ông hôn vào chỗ kín.
Bắt đầu cuộc “yêu”
– Sau đó đưa “cậu bé” vào trong “cô bé”, tư thế khi bạn đưa dương vật vào “cô bé” đó là bạn gái nằm ngửa, mông đưa cao lên và dang hai chân hết mức để cửa “cô bé” có thể rộng thêm và chuẩn bị cho bạn đưa dương vật vào. Nam giới nên dùng “cậu bé” vuốt ve “cô bé” sau đó dùng dương vật đẩy mạnh vào bên trong, lưu ý bạn nên dùng hết sức đưa dương vật vào bên trong để bảo đảm màng trinh của “cô bé” bị rách.

– Đôi nét về màng trinh, màng trinh có độ dày 0.1 đến 0.25mm và có độ đàn hồi vì vậy bạn không đẩy mạnh dương vật vào trong sẽ không thể rách được màng trinh. Màng trinh cách cửa “âm đạo” khoảng 3cm, nếu bạn đẩy không mạnh sẽ làm cho phụ nữ đau. Nên theo nguyên tắc nhanh – gọn – lẹ.

– Tuyệt đối không đưa vào nhẹ nhàng và từ tốn sẽ làm cho con gái đau, vì khi màng trinh chưa bị rách thì dương vật sẽ ma sát với màng trinh sẽ gây ra cảm giác đau rát khi thực hiện cách phá trinh
– Sau khi đưa “cậu bé” vào âm đạo, điều bạn cần làm là ôm lấy bạn tình và nói những lời yêu thương. Đợi khoảng 4 phút sau khi “cô bé” ưỡng lên thì bạn di chuyển âm đạo đưa ra đưa vào để tận hưởng hạnh phúc. Như thế hai bạn đã thỏa mãn và hài lòng trong lần quan hệ đầu tiên cũng như bạn không làm cho bạn gái đau do màng trinh bị rách hay “cô bé” quá nhỏ.

Sau khi quan hệ xong
– Cuối cùng sau khi quan hệ xong hai bạn nên tắm và rửa sạch bộ phận sinh dục để tránh bị các bệnh truyền nhiễm, con gái không nên lo lắng vì lượng máu chảy ra khi màng trinh bị rách quá ít cho nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/am-thuc/

6 Comments
 1. Chung Nguyễn 7 months ago
  Reply

  Ôi cái dm cái giọng thằng ad

 2. Huy Nguyễn 7 months ago
  Reply

  Kb zalo anh nha 01675752054

 3. HÀ NGUYỂN MẠNH 7 months ago
  Reply

  M

 4. Vi Hùng Thái BK 7 months ago
  Reply

  Chơi luôn

 5. Saya Otonashi 7 months ago
  Reply

  Khổ ghê. Lỡ chờ mãi mà nàng ko chịu tự cởi thì ntn? Mơn trớn đủ kiểu mà đến tận bc cuối cùng nàng mãi ko gật thì ngủ luôn ak? Mà ba chấm nhất là vừa mới sờ tí nàng đã hét thẳng vào mặt 'biến Thái!' r chạy mất là khỏi lm ăn j ráo.

 6. Thanh Tran 7 months ago
  Reply

  thag doc nhu cc

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like