Bất Động Sản

Trường Quốc tế Adelaide | AIS | Adelaide International SchoolTrường Quốc tế Adelaide là thành viên thuộc AISA.

Nằm ở trung tâm của Adelaide, trường quốc tế Adelaide (Adelaide International School, viết tắt là AIS) có môi trường học tập mở, linh động, thúc đẩy việc học tập và giao tiếp của học sinh. Tại trường quốc tế Adelaide, giáo viên sẽ giúp học sinh tìm kiếm bản sắc riêng của mình và thiết lập các mục tiêu tương lai trong quá trình học tập, trở thành công dân toàn cầu, cởi mở và có lòng thương ái. Học sinh cũng có thể hoàn tất Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE) tại trường quốc tế Adelaide, chương trình được thiết kế cho học sinh lớp 11 và lớp 12. Trường cung cấp một loạt khóa học bổ sung,bao gồm tiếng Anh tăng cường, kinh doanh, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Trường quốc tế Adelaide sử dụng phương pháp sư phạm khác biệt, là chìa khóa giúp học sinh đạt được thành công cá nhân. Các phương pháp giảng dạy khác biệt tùy chỉnh nội dung, tiến độ, kết quả và môi trường học tập để đáp ứng các yêu cầu học tập cá nhân của từng học sinh.

Ngoài ra học sinh có thể tham gia chương trình du học trải nghiệm (The Study tour Program/ Summer Camp) giúp học sinh có những trải nghiệm về nước Úc, khám phá nền văn hóa Úc, trau dồi tiếng Anh và tìm hiều hệ thống giáo dục Úc, là bước đệm quan trọng giúp học sinh chuẩn bị cho việc học tập dài hạn tại Úc sau này cũng như bắt đầu sự nghiệp của bản thân. Chương trình du học trải nghiệm được tổ chức vào khoảng thời gian tháng 6 – tháng 7 hàng năm.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống gia đình chủ nhà nghiêm túc và có trách nhiệm, những người sẽ nhiệt ình chào đón học sinh, giúp học sinh quốc tế hòa nhập vào gia đình người bản địa và môi trường học tập tại Úc.

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/bat-dong-san/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like