Công Nghệ

Thủ thuật máy in ít mực: Kiến thức là chìa khóa

Bạn đang tìm kiếm một loại mực lừa thấp có thể giúp bạn tiết kiệm tiền? Tất nhiên là bạn, bởi vì đó là lý do tại sao bạn ở đây. Bạn sẽ tìm thấy các thủ thuật máy in ít mực phức tạp trên Internet, nhưng tất cả chúng đều yêu cầu bạn phải làm bẩn tay, theo đúng nghĩa đen. Các thủ thuật máy in ít mực của chúng tôi không phải là những thao tác khó hay những kế hoạch khó.

Chúng đơn giản hơn thế.

Thủ thuật máy in ít mực của chúng tôi chỉ là về kiến ​​thức. Nếu bạn hiểu biết thêm về máy in, bạn sẽ biết cách xử lý tình huống và không ai có thể lừa bạn.

Vậy cảnh báo sắp hết mực từ máy in nghĩa là gì? Bạn có nên lắng nghe anh ấy? Bạn có nên thay đổi hộp mực ngay sau khi nhận được cảnh báo? Câu trả lời bán buôn máy in phun.

Thủ thuật máy in ít mực 1: Biết khi nào cảnh báo này xuất hiện

Printer Low Ink Trick

Thủ thuật máy in ít mực lớn nhất mà các nhà sản xuất từng đưa ra là khiến người tiêu dùng tin rằng hộp mực là mực thấp ngay cả khi không phải vậy.

Vì vậy, mẹo máy in ít mực lớn nhất mà chúng tôi có thể nói với người tiêu dùng là biết cảnh báo mực thấp nghiêm trọng này thực sự có ý nghĩa gì.

Điều này không dễ hiểu. Có rất nhiều thông tin và thông tin sai lệch trên internet về cảnh báo máy in sắp hết mực. Nhiều thông tin khác nhau dựa trên quan điểm cá nhân của người viết.

Về cơ bản, có hai trường phái suy nghĩ khi nói đến cảnh báo mực in thấp. Điều đầu tiên nói rằng các nhà sản xuất máy in cố tình đảm bảo rằng máy in của bạn đưa ra cảnh báo mực thấp ngay cả khi hộp mực của bạn vẫn còn mực. Những người ủng hộ trường phái tư tưởng này gọi đây là một mánh khóe máy in ít mực đã kéo các nhà sản xuất kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

Tuy nhiên, trường phái tư tưởng thứ hai lại khác trong cách đánh giá này. Những người ủng hộ trường phái tư tưởng này có xu hướng là những người trong ngành và các chuyên gia in ấn. Các chuyên gia này cho rằng máy in cần phải đưa ra cảnh báo mực gần hết trước khi hộp mực hết.

Theo các chuyên gia này, nếu một hộp mực được cho phép hết mực, thì nó thực sự có thể làm hỏng máy in. Logic là khi không có đủ chất lỏng bên trong hộp mực, hộp chứa sẽ bắt đầu nóng lên. Khi hộp chứa nóng lên, nó cuối cùng sẽ làm hỏng đầu in, dù sao đây cũng là bộ phận nhạy cảm và quan trọng nhất của máy in.

Ngoài ra, hiệu suất của máy in cũng được các chuyên gia này cải thiện theo định kỳ. Ý tưởng là vì một máy in hiện đại có hiệu suất cao hơn ít nhất ba đến bốn lần, chúng có thể đủ khả năng lãng phí mực nếu nó bảo vệ máy in về lâu dài.

Cho dù đó là lòng tham hay mạng lưới an toàn kỹ thuật, điều chắc chắn là mọi máy in sử dụng máy in mực thấp là một thủ thuật trong đó cảnh báo không trực tiếp có nghĩa là hộp mực đã hết. Trên thực tế, tại Bán Buôn Mực In, chúng tôi thực sự cho rằng đó là sự kết hợp của cả bảo vệ kỹ thuật và lòng tham gây lãng phí mực in.

Bây giờ bạn đã tìm ra thủ thuật của nhà sản xuất máy in ít mực, bạn có thể sử dụng mẹo nhỏ dành cho máy in ít mực của riêng mình. Đây thực sự là sơ đẳng. Tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục sử dụng máy in ngay cả sau khi có cảnh báo sắp hết mực nếu máy in cho phép.

Hầu hết các máy in sẽ cho phép bạn khởi động máy in thêm vài lần trước khi tắt hoàn toàn. Vì vậy, điều đơn giản nhất cần làm là bỏ qua những cảnh báo mực thấp này và tiếp tục in.

Thủ thuật máy in ít mực 2: Biết các loại quy trình khác nhau được sử dụng

Ink Cartridge Chip

Hộp mực chip Bất kể nhà sản xuất sử dụng các thủ thuật máy in ít mực này để bảo vệ máy in hay túi tiền của họ, kiến ​​thức này đều hữu ích. Nó cũng hữu ích cho bạn để hiểu cách hoạt động của cảnh báo mực in thấp của máy in.

Công nghệ đằng sau những cảnh báo mực thấp này là gì?

Làm thế nào để máy in quyết định khi nào bắt đầu làm phiền bạn với những cảnh báo mực thấp này?

Các thủ thuật mực in thấp mà các nhà sản xuất khác nhau sử dụng là gì?

Dưới đây là một số câu hỏi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của cảnh báo mực thấp trong máy in. Các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) khác nhau của hộp mực máy in sử dụng các công nghệ khác nhau cho việc này. Hầu hết chúng có thể được phân thành các loại sau.

Cảm biến quang học

Một số OEM sử dụng quang học để thực hiện cảnh báo mực in thấp. Trong những trường hợp như vậy, một cảm biến quang học được sử dụng để chiếu ánh sáng có cường độ rất thấp qua một lăng kính ở dưới cùng của hộp mực. Ánh sáng này bật ra khỏi mực bên trong hộp mực và được cảm biến quang tiếp nhận.

Bản chất của ánh sáng dội lại thay đổi tùy theo các mức mực khác nhau trong hộp mực. Cảm biến quang học này được lập trình để gửi tin nhắn đến máy tính của bạn khi mức mực giảm xuống một điểm xác định trước bên trong hộp mực. Phương pháp này có thể được thực hiện trong máy in Canon.

Chip điện tử

Đại đa số OEM sử dụng e-craft để thực hiện cảnh báo mực in thấp. Trong khi các nhà sản xuất khác nhau có những phiên bản riêng với những sửa đổi độc đáo, thì tiền đề cơ bản vẫn giống nhau.

Điều xảy ra ở đây là hộp mực chứa một chip mạch nhúng. Con chip này có một vai trò kép trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Đầu tiên, nó theo dõi lượng mực đang được sử dụng từ hộp mực.

Vì nó chứa bản ghi về tổng lượng mực trong hộp mực, nó có thể gửi cảnh báo đến máy tính của bạn khi máy in đã sử dụng hết lượng mực định trước.

Một mục đích khác của chip điện tử này là làm cho hộp mực OEM trở nên độc đáo. Điều này có nghĩa là chip điện tử xác minh rằng hộp mực được lắp trong máy in là chính hãng chứ không phải hàng nhái. Các loại chip này có thể được nhìn thấy trong máy in Epson.

Hệ thống bằng chứng lừa đảo

Ink Cartridge with Print Head

Đầu in hộp mực Một phương pháp khác mà OEM sử dụng để thực hiện cảnh báo mực thấp thông qua các hộp mực mà máy in có trên chúng. Đây là những hộp mực đặc biệt đắt tiền vì chúng đi kèm với đầu máy in.

Chúng cũng chứa các chip điện tử chuyên dụng như loại đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, những con chip điện tử này đặc biệt không thể tha thứ. Những con chip này không chỉ gửi thông báo đến máy tính của bạn rằng hộp mực không hoạt động trên mực mà còn chặn máy in hoạt động cho đến khi hộp mực được thay thế.

Thủ thuật máy in ít mực 3: Biết lựa chọn của bạn

Bí quyết máy in ít mực lớn nhất là biết các tùy chọn của bạn. Có nhiều điều bạn có thể làm để tránh lãng phí mực trong hộp mực. Quan trọng hơn, tùy thuộc vào hộp mực bạn đang sử dụng và hệ thống mà nó dựa vào để đưa ra cảnh báo mực thấp, thủ thuật đổ mực máy in áp dụng cho bạn sẽ khác nhau. Đây là một số thủ thuật.

  • Một phương pháp là lấy hộp mực ra và lắc mạnh trước khi lắp lại.
  • Có thể bỏ hộp mực đi kèm với bộ nhớ tích hợp trên chip điện tử. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng kẹp để nhấn nút reset trong lỗ nhỏ bên cạnh mạch điện tử trên hộp mực.
  • Nếu không có nút đặt lại, bạn luôn có thể thử mạ các điểm tiếp xúc bằng vàng hoặc đồng bằng băng keo trong.
  • Nếu cả hai phương pháp này đều không hiệu quả, thì việc đặt hộp mực vào nước ấm nhẹ có thể hữu ích vì nhiệt cho phép một số mực tan chảy và đọng lại ở đáy.

Cuối cùng, mẹo máy in ít mực tốt nhất là mua các loại mực in chung. Chúng rẻ hơn và nếu bạn có thể đảm bảo rằng chúng hoạt động, thì chúng cũng hiệu quả. Tại Bán buôn Máy in Phun, chúng tôi tự hào về các hộp mực in chung của mình vì chúng hoạt động tốt và thực sự rẻ!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like