Kinh Doanh

MỞ HỘP BỘ BÀI SAKURA: UNBOXING THE SAKURA CARD – Chính Hãng Donaldr (phần 2)Đây là bộ bài Sakura card của hãng Donaldr tự vẽ theo manga, Các hình vẽ được châm chút lại rất nhiều để đạt độ hoàn thiện cao nhất! Bộ bài đựng bằng hộp giấy dầy, phần nắp có dây cài, đầu dây có cánh kim loại, có nam châm để tự bám vào hộp, giúp phần nắp khó bị mở ra, hạn chế việc lá bài bị rơi ra.

Toàn bộ các lá bài được cán mời, giúp bảo vệ các lá bài sakura dễ dàng hơn. Việc các màn mờ còn giúp lá bài hạn chế việc bám mồ hôi, bụi bẩn, đồ ăn. Bạn cũng dễ chùi sạch khi bị vấy bẩn. Lớp màn này cũng giúp việc trải bài dễ dàng hơn.

Trong bộ bài này bạn còn được tặng kèm 1 thẻ bài ĐỘC QUYỀN của Donaldr , là Miracle. Lá bài Miracle chỉ xuất hiện duy nhất trong bộ bài này. Được hãng Donaldr vẽ theo hình tượng mẹ của Sakura, người luôn xuất hiện trong tâm thức của Sakura khi cô gặp khó khăn!

Đi kèm theo còn có 1 cuốn sổ nhỏ, cuốn sổ này chỉ ra sự khác biệt của các lá bài Clow và bài Sakura của hãng Donaldr. Sổ này ko có hướng dẫn bói bài Clow như các bộ bài khác!

Bộ bài này bạn còn được tặng một móc treo điện thoại, treo chìa khóa hình ngôi sao!

Subscribe channel:

Tham khảo thêm sản phẩm:
Website:
FB:
Twitter:
Địa chỉ: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 016.789.22.110 (Zalo/messenger)
Email: hoangvu4000@gmail.com

Bạn có thể mua trực tiếp tại địa chỉ 118/19 Bạch Đằng P.24 Q.Bình Thạnh hoặc đặc hàng qua trang chủ của shop www.otakul.com

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/kinh-doanh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like