Bất Động Sản

Khu công nghiệp Từ Liêm tuyển dụng 2019

Khu công nghiệp Từ Liêm tuyển dụng 2019

Nhiều công ty, đơn vị trong Khu công nghiệp Từ Liêm tuyển dụng lao động sau Tết ráo riết nhưng khá khó khăn. Đây là thực trạng chung trên nhiều địa bàn và năm nào cũng vậy. Do tâm lý nghỉ ngơi sau một năm làm việc nên người lao động đến các điểm ứng tuyển thưa thớt khiến không ít doanh nghiệp tỏ ra lo lắng. Cùng Meeyland tìm hiểu thực trạng này.

Thực trạng tuyển dụng sau Tết

Tại các khu công nghiệp, bảng tin tuyển dụng luôn được đặt ngay tại vị trí trung tâm ra vào cổng đơn vị, dễ nhìn, dễ thấy để thu hút lượng người quan tâm. Cùng với đó là những thông báo đăng tải liên tục trên báo chí, trên internet… Với những mô tả chi tiết công việc, điều kiện ứng tuyển cùng mức lương và số lượng chỉ tiêu cần tuyển dụng.

Khu công nghiệp Từ Liêm tuyển dụng 2019 với nhu cầu của doanh nghiệp tăng cao, nhiều chỉ tiêu cùng những mức lương và đãi ngộ hấp dẫn được đề xuất để chiêu mộ nhân lực.

Thực trạng tuyển dụng sau Tết
Thực trạng tuyển dụng sau Tết

Với nhiều chỉ tiêu tuyển dụng dành cho lao động phổ thông, làm công nhân trong các nhà máy sản xuất rất lớn. Với mức lương từ 8 triệu đồng/tháng với giờ cơ bản 8 tiếng/ngày, chưa bao gồm lương tăng ca đã thu hút đông đảo lao động quan tâm.

Nhiều doanh nghiệp có đầy đủ các chế độ phúc lợi, lương, thưởng, đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ trong khu công nghiệp Bắc Từ Liêm đã nhận được đông đảo lao động nộp hồ sơ.

Tham khảo thêm thông tin chung cư cho thuê giá tốt tại meeyland.com nhé!

Người thân quen giới thiệu việc làm

Một đặc thù tại các khu công nghiệp là thu hút đông đảo nhân lực theo vùng, miền. Do tâm lý của người Việt sau khi có công ăn việc làm ổn định, mức thu nhập và chế độ đãi ngộ đảm bảo đã giới thiệu và lôi kéo người thân quen của mình vào làm cùng. Đó là lý do mà Khu công nghiệp Từ Liêm tuyển dụng 2018 và những khu công nghiệp khác đều dán thông báo tại cổng đơn vị để thu hút người lao động quan tâm tìm hiểu ứng tuyển.

Người thân quen giới thiệu việc làm
Người thân quen giới thiệu việc làm

Nhiều lao động tìm đến khu công nghiệp Từ Liêm tuyển dụng ứng tuyển đều cho biết được người thân quen đã làm trong đơn vị tại khu công nghiệp giới thiệu.

Không ít doanh nghiệp để tạo điều kiện thu hút ứng viên và để thực hiện nhanh chóng hoạt động tuyển dụng. Khi lao động tập trung đông đã trang bị xe đưa đón ứng viên tại cổng khu công nghiệp vào trong phỏng vấn.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://ibusiness.vn/

Với mức lương hấp dẫn, chế độ đảm bảo, các khu công nghiệp đã và đang tạo ra công ăn việc làm nâng cao đời sống lao động. Tuy nhiên hàng năm do lượng lao động nghỉ việc vì nhiều lý do khách quan, chủ quan, các doanh nghiệp tại khu công nghiệp vẫn liên tục tuyển dụng bổ sung.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like