Công Nghệ

Hướng dẫn lắp Caddy bay nâng cấp SSD cho Laptop – Cuộc sống Đẹp TươiHướng dẫn lắp Caddy bay nâng cấp SSD cho Laptop – Cuộc sống Đẹp Tươi
Để khởi độngmáy tính được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, nếu mọi người có laptop vẫn đang chạy ổ cứng cơ, khi mở máy chậm như rùa thì nên mua một cái SSD và kèm theo Caddy bay để thay thế hoặc thêm mới ổ cứng cho laptop( nếu laptop có ổ quang ). Khi nâng cấp hoặc thay thế mọi người sẽ thấy điều tuyệt vời sẽ xảy ra. Lưu ý thay SSD sẽ giúp máy khởi động nhanh hơn và dùng các phần mềm cũng nhanh hơn nhiều, nhưng với phần mềm đòi hỏi cấu hình cao nếu muốn nhanh còn phụ thuhãy theo dõi video của mình nhé. Trân trọng cảm ơn!
►DONATE:
►ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) :
=================================================
►Facebook:
=================================================
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
=================================================
Kênh của mình là kênh tổng hợp tất cả các vấn đề về cuộc sống; từ Du lịch khám phá; karaoke tổng hợp cho đến các video giải trí hàng đầu cũng như hướng dẫn, thủ thuật, tiện ích liên quan đến công nghệ thông tin. Đây là một kênh tổng hợp đa phong cách.
Nguồn video do mình tự quay và tạo ra cũng như được lấy trên những trang web uy tín hàng đầu trong nước, thế giới.
Your channel is a compilation of all the issues of life; from exploring tourism; Comprehensive karaoke to top entertainment videos as well as tutorials, gadgets related to information technology. This is a multi-style synthesis channel.
The video is self-made and created as well as taken on the leading sites in the country, the world.
=================================================
► Bản quyền: Kênh Cuộc Sống Đẹp Tươi không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: thuytotqs@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của quý vị và các bạn. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
If you have any questions about the Copyright, please contact Gmail: thuytotqs@gmail.com
#cuocsongdeptuoi
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/cong-nghe/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like