Kinh Doanh

Bún tươi – Tự làm bún tươi ép bằng tay tại nhà – By Nguyễn Hải



Cách làm bún tươi, bún sợi lớn để ăn bún bò, mì quảng, mì tươi, bánh canh, bánh hỏi tự làm ở nhà không có chất bảo quản sẽ an toàn và sạch. Luộc bún tươi cũng giống luộc mì hay spaghetti.

Hiện nay làm bún tươi không phải vất vả như trước, phải cán cán rồi cắt mà đã có sự hỗ trợ từ máy nhồi và ép bún, máy hiện nay cũng không tốn kém.

Cách làm bún tươi tại nhà không khó như các bạn nghĩ, nguyên liệu cũng rất đơn giản, cách làm cũng đơn giản không kém

Nguyên Liệu (gia giảm tùy số lượng bún):
150 gr bột gạo
50 gr bột khoai tây (có thể dùng bột năng hoặc bột sắn dây)
1 tbsp (mc) dầu ăn
1/2 tsp muối
260-270 ml nước sôi

Please ‘Like’ and ‘Subscribe’ to our channel for new videos every week!

Share this Video:

See more videos on our Channel:

Like us on Facebook:

Follow us on Twitter:

Our Blog:

Email: vusamedia@gmail.com

#bepdocthan #buntuoi #cachlambuntuoi

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/kinh-doanh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like