Kinh Doanh

Bào ngư tươi sống l Hải sản Đặc Biệt TP.HCM



Bào ngư là loại hải sản quý hiếm thường chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc vương giả. Trong thời phong kiến, bào ngư là một trong 8 món “bát trân” dành riêng cho vua chúa.

Bào ngư có vỏ ngoài cứng, hơi dẹt, mặt ngoài nhám, màu nâu sẫm, quanh mép có các lỗ để thở. Sau khi bắt được bào ngư, phải rửa sạch chúng bằng nước muối pha loãng, sau đó mới tách vỏ và gỡ lấy thịt. Bào ngư có thể ăn tươi hay phơi khô và biết cách kết hợp với các gia vị sẽ tạo nên những món ăn vô cùng hấp dẫn mà không loại hải sản nào sánh được.

Cùng thưởng thực vị đậm đà của bào ngư với vị nước sốt dầu hào chắc chắn sẽ mang lại cảm giác ngây ngất khó quên:

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/kinh-doanh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like