Kinh Doanh

Bánh Mì Ơi #17: Mùa dịch khổ thân những người bán bánh mì dạo quá bà con ơi !#ColorMan #banhmioi
Xin chào quý vị và các bạn, hành trình “Bánh mì ơi” của Color Man đã quay trở lại. Dạo này tìm được xe bánh mì để ăn sáng cũng là điều quá khó khăn luôn quý vị khán giả à, đi mấy vòng cuối cùng Color Man đã tìm được xe bánh mì thịt nướng ngay ngã tư đường số 4 và số 15, phường Tân Kiểng, Quận 7.
Và hôm nay Color Man được nghe câu chuyện của chị gái quê Quảng Ngãi đã một thân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp được 10 năm. Với tình yêu bánh mì to lớn, chị đã mở xe bán bánh mì nuôi con ăn học. Một ổ bánh mì thịt nướng vô cùng chất lượng với 6 miếng thịt với giá chỉ 15 ngàn đồng.
Color Man vẫn đang tiếp tục tâm nguyện thực hiện 1000 tập cho series “Bánh mì ơi” khắp mọi miền Việt Nam mặc kệ Cô Vi. Quý vị và các bạn đồng hành cùng Color Man trong các tập tiếp theo nhé!!!
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/kinh-doanh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like