Công Nghệ

Android cơ bản 01 – Hướng dẫn cài đặt phần mềm – Học Lập Trình Android Miễn Phíjoin group để được giải đáp thắc mắc và tham gia các lớp lập trình free các bạn nhé:
————————————————————
Android về cơ bản được xây dựng trên nền tảng Java, môi trường thực thi ứng dụng Android là môi trường Java. Vậy nên điều đầu tiên chúng ta cần làm là thiết lập môi trường Java trên máy tính cá nhân của các bạn. Để thiết lập được môi trường Java các bạn làm theo các phần dưới đây.
Xem chi tiết và download mã nguồn tại:
Click theo dõi(subscribe) những bài học hay tại đây nhé:
*****************
Đến với Học viện Công nghệ Vietpro Academy bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những gì mà các trung tâm dạy lập trình android khác không có, vì chúng tôi luôn là số 1 – phương châm của chún tôi là không đào tạo ra những học viên kém chất lượng.
Khám phá ngay khóa lập trình android tại:
VÌ SAO HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIETPRO LUÔN LÀ SỐ 1
Chất lượng giảng dạy khác biệt
Đội ngũ giảng viên của học viện là các chuyên gia lập trình android nhiều năm kinh nghiệm. Các bài giảng học viện là do các giảng viên tự biên soạn, luôn dễ hiểu, sát với thực tế. Giáo trình là các video dạng bài giảng mà chỉ học viện mới có để kết hợp việc học lý thuyết và thực hành. Các bạn sẽ được học theo kiểu cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo thì thôi.

Xem ngay khóa lập trình android tại:
Comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp
Chúc các bạn luôn thành công!

Nguồn: https://ibusiness.vn

Xem thêm bài viết khác: https://ibusiness.vn/cong-nghe/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like